คลิปเย็ดแตกในใส่ยับ Av18+ เห็นหน้าสวยหน่อยไม่ได้มันควยแข็งขึ้นมา ต้องรีบเย็ดให้น้ำออก

หนังเอวีญี่ปุ่น โซระ อาโออิ (Sora Aoi) น้องอ้อยขวัญใจหนุ่มไทยโชว์ลีลา เย็ดกับผู้ชายบ้ากามแบบเด็ดมาก เอวดีร่อนหีส่ายนมไม่พัก

การที่มึงรู้มานานแล้ว ไม่ได้ทำให้เป็นเอลีทหำแข็งแต่อย่างใด mustplay ขนาดแค่ทวีตแกงบูดสั้นๆมันยังมั่วเลย นับประสาอะไรกับบทความเกิน 8 บรรทัด ถถถ+ มึงก็อปข้อความมาแปะก็ได้นะ ถ้ามึงจะเขียนแค่นั้น >>830 ยัดอากู๋แปลรึไงวะ มั่วชิบหาย

>>851 กุจะเอาให้เชฟฟี่เดเระแตกตาเป็นรูปหัวใจเลย ปล 134 ทอง ปืนไรหว่ะ >>853 ถ้าลงด่านระดับสูงๆมันจะโผล่ออกมา ตอนส่งส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ อาจจะเพราะไม่ค่อยได้เล่นระดับสูงๆด้วย กำลังวนหาเรือใน

>>831 เลิกเล่นได้ไม่ได้หมายความว่าจะเลิกซื้อได้ >>830 อะไรมึงของมึง พิมพ์อะไรเพ้อเจ้อมาอีก ทำดีอาจได้เป็นเมะอะไร อาคไนท์ยังไม่ได้ตีแตกขนาดนั้น แถมมันเป็นโปนเจคระบุมาแล้วว่าทำแค่PVเกม ALนี่รอดอยู่แล้ว อนิเมเป็นบทเรียนราคาแพงไป แต่แถมสกินแถมของละแผ่นขายได้แน่ละ จะมาห่วงหยงไปทำไม สตูก็ข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วไปมุดหัวอยู่ไหนมาถึงมาเกาะกระแสเขียนเอาตอนนี้

ว่าไปได้อาคาชิแล้วยัง แถวหลังมันยืนพื้น อาคาชิ ยูนิคอร์น กับอะไรอีกสักลำแล้วแต่สไตล์ ทีมตบบอสแถวหลังเรือธงใช้ฮูดก็เหลือแหล่แล้ว ที่เหลือตามสะดวกเลย >>866 ว่าไปแล้วตั้งแต่ป้า max แล้วกูไม่เคยเอามาใช้อีกเลย ลืมสนิท

>>842 มึงจะก้อปมาซ้ำซ้อนทำไม อะไรวะเนี่ย copypasta เรอะ

ไม่ชอบดีไซน์ปืนนี้แฮะ ได้มาคงดองมั้ง ถึงจะมาเป็น T0 ก็นะ มะรืนเกมจะปิดแล้ว มีคิวเท่าไหร่ต่อให้หมดไปเลยนะครับ >>860 กำกระสุน AP ยิงทีละสองนัด >>853 ได้บ้างไม่บ่อย วิธี การ เล่น น้ํา เต้า ปู ปลา กูวนหาอากาโนะตี 7 วันกูได้สัก 3 ครั้ง ปัญหาคือบางทีได้เควสแต่สำรวจเหมือนจะมีโอกาสชวดด้วยมั้ง >>864 เน้น AA หนักหน่อย: มอนตี้ เฮเลน่า คลีฟแลนด์

>>865 ตอนนี้ที่ใช้อยู่12-2 มีทานุกิ,ริวโฮ,อาคาชิ(เวลยัง103อยู่เลย o<-<) กองหน้าโนชิโระ,แซนดี้ (เวลยังไม่ร้อยไม่ไค) แต่ทีมนี้ก็พอไหวเก็บ3ดาว12-2ชิลอยู่ ทีมตบบอสกูใช้เอนเตอไพรซ์,ซาราโทกะ,ยูนิคอร์น https://www.gclub24hr.com/ กองหน้า พอร์ตแลนด์,เฮเล,มอนตี้ จัดยูเนี่ยนไปเพราะAAดีแต่กูยังไม่กล้าซ่าเอาตอไปอัดบอส ตัวพวกซากุระตายห่าก่อนบอสตาย555 แต่เดี๋ยวจะลองปรับๆทีมตามคำแนะนำ แต้งมากเพื่อน

ติ่งเพจไม่ต้องมาเดือดนะครับ ถ้ามีีเวลาว่างก็ลองหาข่าวอีกเกมมาแปลมั่งนะครับจะได้ไม่โดนล้อว่าเดดสมชื่อ เมื่อไหร่ควีนกูจะไคซะทีวะ จะได้มีbarrageใช้กับเขาบ้าง http://semnastek.polinema.ac.id/?p=52091 ขอบังคับยืนกลางด้วยก็ดี hood เมียกุ ไม่พอใจ กับ สิ่ง ที่ มึง พูด เรือww1 ไม้ประดับยืนนิ่งๆอยู่ข้างเลนแบบนั้นแหละ เวนท์รุมโทรมเมดภาค 2 มาวะ มีวุธใหม่ด้วย

ทีมตบบอส cantrip: อายานามิ จินสึ เบลฟาส แมนวลต ปิโด ทีมตบบอสแถวหลังแนะนำลำบากนิด เอาเป็นว่า เอนเตอร์ไพรส์ยืนไว้ก่อน ลัสตี้ไว้ลดแดเมจบอส กับ CV อีกลำหรือ BB เน้น AA ถ้าแถวหน้ากันเครื่องบินไม่ไกว

ใครเฟติชตูดขุ่นแม่อซึมะมากองตรงนี้ ใจเย็นหยงมึงเอา AL ตอนนี้ให้รอดก่่อนเถอะ กูไม่เข้าใจตัวเอง ทั้งที่เลิกเล่นเกมไปแล้ว แต่ทำไมกูยังเลิกตาม AL ไม่ได้วะ เจอสกินยั่วกิเลสจนอยากจะกลับเข้าเกมไปกดทุกที orz

จะขายทั่วโลกน่าจะต้องปรับบให้เรื่องจูนกะคนทั่วไปได้​กะเนื้อหาต้องเข้มกว่าเมะอันแรกพอสมควรนะ Gem commission ได้กันบ่อยหรือเปล่า เห็นใน/r/ บางคนบอกได้บ่อยบางคนไม่ได้เลย เริ่มเล่นตอนเมะฉาย ตอนนี้ได้เพชรร้อยกว่าแล้ว >>852 หมายถึงเรื่องอะไรวะ คันไถ หรือเรือเจ็ก

vk แจกยับ v4

ถ้าเรือเจ๊ก ไอ้ที่แปลว่ามันมั่ว มันจะทำอนิเม 4 ช่อง ไม่ได้พูดเรื่องภาค 2 เลย ทำไมติ่งคุงใช้โควต้า8บรรทัดหมดเร็วจังฮับ เพิ่งต้นปีเอง >>848 ได้ไคก็คงได้แหละ แต่ยืนกลางนี่คงไม่มีวาสนา คนแย่งกันหยั่งกะเก้าอี้ดนตรี ถ้าพูดถึงจัดทีม ตรงกลางถ้าไคมามี Barrage ก็ต้องโหดพอที่จะแย่งโมจัง KGV ได้ ยกเว้นจะมาแหวกแนวออก Queen Order II ล็อค Barrage ลำอื่นให้ยิงเหมือนอยู่ตรงกลาง กลายเป็นกองเรือปืนใหญ่สาด Barrage กันรัว ๆ

>>827 มันมีติ่งคันไถสวะด่าว่ะ แต่เหมือนแม่งไม่มีอะไรจะด่าเลยด่าเรื่องกามกับเรื่องก็อปนี่แหละ มาเดือดกับคอลัมน์ไทย เจริญพวง >>833 ข่าวมันมั่วๆ อยู่เหมือนกันนะ จริงๆ ก็งานเดียวกันกับที่มีคนแปะนั่นแหละ พูดเรื่องหาสตูดิโอทำไม่ได้ เลยตั้งเอง แล้ว ผกก. อนิเมก็พูดเรื่องเลื่อนกำหนดให้ตรงกับเปิดตัวเกมเดือนมกรา แล้วก็ให้ความสำคัญกับคุณภาพมากกว่ากำหนดเวลาเดิม (ก็จริง สตูดิโอมันเปิดพฤศจิกา ให้ทำ PV ในเดือนเดียวก็เผาแล้ว) >>833 แล้วก็สตูดิโอมันข่าวปีที่แล้วก็จริง แต่สกู๊ปช่วงนี้ มันเขียนตามงานเปิดตัว